Blog Single

Thăm quan và làm việc tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HAAST VIỆT NAM

Nhận được lời mời từ ban giám đốc của Công ty TNHH công nghiệp HAAST Việt Nam, đại hiện Viqualita đã đến thăm và làm việc trọn một ngày.

HAAST là công ty chuyên sản xuất các linh kiện nhựa dùng cho sản phẩm điện gia dụng và ô tô. Tuy là một công ty có tuổi đời khá non trẻ trong lĩnh vực sản xuất nhưng HAAST đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình để bắt tay với các công ty sản xuất lớn trong nước như Vinfast, THACO,… hay các công ty Âu Mỹ. Định hướng lâu dài HAAST còn mong muốn nâng cao năng lực để có thể sản xuất được các sản phẩm hoàn chỉnh cũng như linh kiện máy bay.

Công nhân làm việc trong nhà máy HAAST (Nguồn: HAAST)

Để phục vụ mục đích phát triển, HAAST đã nhanh chóng xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và đang hướng tới xây dựng hệ thống đạt tiêu chuẩn IATF16949:2016. Mặc dù vậy, với tinh thần cầu tiến, HAAST cũng rất cởi mở để đón nhận những kinh nghiệm quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TQM của Nhật Bản mà các thành viên Viqualita chia sẻ.

Chúng tôi hi vọng rằng, với kinh nghiệm và kiến thức chúng tôi trao đổi ngày hôm nay sẽ hữu ích cho đội ngũ quản lý HAAST tham khảo trong hoạt động quản lý sản xuất trong nhà máy. Và trong tương lại gần, Viqualita có cơ hội đồng hành để cùng HAAST tạo ra các sản phẩm Make In Việt Nam vượt qua tiêu chuẩn chất lượng của thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *