Giới Thiệu

Trang chủ » Giới Thiệu
ABOUT US

Công ty cổ phần Viqualita

Quá trình hơn 10 năm sống và làm việc tại Nhật Bản, giúp chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng chất lượng sản phẩm. Đây chính là bí quyết giúp các doanh nghiệp sản xuất Nhật Bản vươn ra toàn thế giới với thương hiệu Made in Japan.

Do đó, khi trở về Việt Nam, chúng tôi mang trong mình hoài bão mang chất lượng Nhật Bản vào sản phẩm Việt. Chúng tôi muốn giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản để có thể đủ năng lực thâm nhập vào chuỗi cung ứng của các công ty đa quốc gia.

Đây chính là cách chúng tôi chọn để góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp sản xuất và nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

OUR VISION

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện chất lượng cuộc sống

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp về kaizen và quản lý chất lượng nhằm thúc đẩy sự phát triển của nền sản xuất Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng – Giá trị – Thấu hiểu – Đồng Hành

WHAT WE DO

Hoạt động của Viqualita

Mang kiến thức, giải pháp về quản lý chất lượng và kaizen của Nhật Bản để thúc đẩy sự phát triển của các công ty sản xuất vừa và nhỏ của Việt Nam.

Tư vấn

Cung cấp giải pháp xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Tìm hiểu thêm

Đào Tạo

Đào tạo cho cá nhân và doanh nghiệp các kiến thức về kaizen và chất lượng

Tìm hiểu thêm

Chia sẻ kiến thức

Chia sẻ kiến thức sản xuất đến từ Nhật Bản trên website, mạng xã hội

Tìm hiểu thêm
TESTIMONIALS

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đây là những phản hồi của khách hàng sau khi cảm nhận giá trị trong dịch vụ do chúng tôi cung cấp

Một khoá học chất lượng với những ví dụ cụ thể. Tôi đã ứng dụng ngay kiến thức vào trong công việc của mình. Tôi sẽ chọn cho mình một khoá học thích hợp khác.

Cảm ơn anh chị đã chia sẻ những kiến thức rất bổ ích về quản lý chất lượng và kaizen trên web blogsanxuat.com, kiến thức đã giúp cho đội ngũ quản lý sản xuất của công ty rất nhiều.

Chúng tôi đã mất 3 tháng để phối hợp cùng nhau xây dựng hệ thống quản lý chất lượng. Tôi rất mừng khi nhân viên của mình đã thay đổi nhận thức và từng bước chủ động quản lý chất lượng sản phẩm.