Blog Single

Thăm quan và làm việc tại Công ty cổ phần Van Vina

Theo lời mời từ Ban giám đốc của Công ty cổ phần Van Vina, thành viên Viqualita đã có buổi tới thăm và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sản xuất trong nhà máy.

Van VN tuy là một công ty non trẻ nhưng đã có những thành tích đáng nể trong hoạt động kinh doanh của mình. Sản phẩm của công ty không chỉ được tin dùng bởi khách hàng trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước Châu Âu. Trong năm 2022, sản phẩm của Van VN đã được chọn vào “TOP sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội”.

sản phẩm của Van Vina
Một sản phẩm của Van Vina (Nguồn: Catalog Van VN)

Với mong muốn chứng tỏ năng lực của sản phẩm Việt, Van VN không đi theo con đường gia công thuần tuý mà kết hợp với R&D để nâng cao hàm lượng chất xám và giá trị gia tăng của sản phẩm. Do đó, Van VN đã có những sản phẩm đặc thù riêng của mình.

Cùng với việc đầu tư vào hoạt động phát triển sản phẩm, Ban giám đốc cũng rất quan tâm tới vấn đề quản lý sản xuất và quản lý chất lượng để có thể đáp ứng được yêu cầu về đơn hàng ngày càng cao của các công ty trên khắp thế giới. Do đó, chúng tôi đã cùng ngồi với nhau phân tích hiện trạng, phân tích mô hình của công ty Nhật tại Nhật Bản và công ty Nhật tại Việt Nam để tìm ra một phương thức thích hợp với văn hoá và đặc trưng của công ty sản xuất Việt Nam.

Cảm ơn Van VN đã nhiệt tình đón tiếp, cảm ơn sự nhiệt thành của toàn bộ thành viên quản lý. Hi vọng rằng phương án triển khai trong thời gian tới sẽ góp phần thúc đẩy năng lực sản xuất của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *