Blog Single

Ra mắt dịch vụ E-learning về kiến thức sản xuất Nhật Bản

Hôm nay, Viqualita xin trân trọng thông báo về sự ra đời của trang web E-learning chuyên về kiến thức sản xuất Nhật Bản hocviensanxuat.com

Sau một thời gian dài hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ của Việt Nam, chúng tôi đã nhận ra rằng đội ngũ nhân sự ở đây vừa thiếu và vừa yếu. Đặc biệt là đội ngũ quản lý cấp thấp và cấp trung.

Những người quản lý ở đây hầu như đều đi lên từ vị trí kỹ thuật nên họ chưa có điều kiện được tiếp xúc với những kiến thức quản lý tiên tiến trong sản xuất. Ngoài ra, việc chưa hình thành thói quen tự học thêm khiến họ thường tiến hành công việc theo kinh nghiệm sẵn có. Điều này không chỉ ngăn cản họ làm việc hiệu quả mà cũng là rào cản đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

“Sản xuất chính là đào tạo con người”

Đây là một trong những câu nói cửa miệng trong ngành sản xuất của Nhật Bản. Sau nhiều năm phát triển, người Nhật nhận ra rằng, chính con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Và mỗi nhân viên không học tập và trưởng thành mỗi ngày thì doanh nghiệp cũng không thể phát triển. Do đó, người Nhật đã tự trang bị cho mình khả năng tự học dù công việc hàng ngày rất bận rộn.

Để hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất Việt Nam tốt hơn, chúng tôi đã quyết tâm mang những kiến thức quý giá mà Nhật Bản đã xây dựng qua nhiều năm về Việt Nam. Và để nhiều người có thể tiếp cận được với những kiến thức này, chúng tôi đã chọn hình thức E-learning (online) với những ưu điểm sau:

  • Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.
  • Hình thức thể hiện trực quan, ngắn gọn giúp học viên dễ tiếp thu hơn.
  • Sau mỗi bài học đều có bài test ôn tập và bài thi cuối khoá giúp học viên tự kiểm tra khả năng hiểu và hỗ trợ ghi nhớ lâu hơn.
  • Chi phí hợp lý so với các khoá học offline.

Hãy cùng chúng tôi khám phá kiến thức sản xuất Nhật Bản tại địa chỉ hocviensanxuat.com

Dưới đây là một phản hồi của doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ đào tạo E-learning.

Phản hồi của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ E-learning

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *