Blog Single

Đào tạo Quản lý chất lượng Nhật Bản QC KENTEI 4 tại CÔNG TY CỔ PHẦN AET-CP NHẬT BẢN

Với mong muốn xây dựng nền tảng quản lý chất lượng QC KENTEI 4 cho đội ngũ quản lý, Ban giám đốc Công ty cổ phần AET-CP Nhật Bản đã lựa chọn chương trình đào tạo Quản lý chất lượng Nhật Bản QC KENTEI 4 của Viqualita.

AET-CP Nhật Bản là công ty chuyên sản xuất tủ điện đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường Nhật Bản. Do đó, Ban giám đốc hiểu rất rõ tầm quan trọng của hoạt động quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất.

Để quản lý được chất lượng sản phẩm, đương nhiên, kiến thức nền tảng là rất quan trọng. Việc trang tất cả đội ngũ quản lý được trang bị đầy đủ những kiến thức này mới là điều kiện cần để tạo ra một sản phẩm đạt chất lượng.

Cũng chính vì vậy mà các thành viên tham gia khoá học cũng rất nghiêm túc và tích cực. Chúng tôi đã cùng nhau học từng định nghĩa, và trao đổi những nội dung liên quan trực tiếp đến sản phẩm của công ty.

Khoá học kết thúc đã kết thúc đúng như kỳ vọng của các bên. Đặc biệt, các anh chị học viên còn được tự ôn bài thông qua hệ thống E-learning, giúp việc ghi nhớ bài học trở nên dễ và thú vị hơn.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm khoá học quản lý chất lượng Nhật Bản QC Kentei 4 tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *