Blog Single

Xuân đoàn viên HANOIBA 2023

Xuân Đoàn viên 2023 là sự kiện thường niên của HanoiBA trong những ngày đầu năm, là nơi các anh, chị, em hội viên của HanoiBA được gặp gỡ, chia sẻ niềm vui, sự thân tình sau một năm làm việc hiệu quả.

Không dừng lại ở các nội dung hỗ trợ kinh doanh, Xúc tiến Giao thương, Xuân Đoàn viên 2023 còn mang tới không khí hết sức lành mạnh với chuỗi các hoạt động thể thao như: Bóng đá, Golf, Tennis, kéo co, cầu lông, bóng bàn… sẽ góp phần làm cho chương trình trở nên sôi động, tạo sự kết nối sâu sắc giữa các hội viên tham gia.

Đây cũng là lần đầu tiên Viqualita cử thành viên tham gia sự kiện Xuân Đoàn Viên. Chúng tôi đến đây với mục đích giao lưu và gặp gỡ những người bạn mới, nghe những lời chia sẻ của các anh chị đi trước. Xa hơn nữa là mong muốn truyền tải sứ mệnh nâng cao chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ Việt Nam.

Tại sự kiện lần này, Viqualita đã kết nối được nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực như Chuyển đổi số, Năng lượng tái tạo, sản xuất,… Chúng tôi hi vọng rằng, có thể cùng nhau tạo ra những giá trị mới cho khách hàng.

Một số hình ảnh kết nối của thành viên Viqualita tại sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *