Blog Single

Thăm quan và làm việc tại Dat Bike – Ngôi sao mới nổi trong ngành sản xuất

Dat Bike là công ty sản xuất xe máy điện của Việt Nam, sáng lập vào năm 2019 bởi ông Nguyễn Bá Cảnh Sơn – một kỹ sư phần mềm tài năng từng đạt nhiều giải quốc gia và quốc tế về lĩnh vực công nghệ. Sơn nhận thấy, hình ảnh xe máy gắn liền với người Việt Nam và không can tâm nhìn thấy phương tiện này huỷ hoại môi trường.

Đây chính là lý do Sơn từ bỏ công việc đáng mơ ước của nhiều người tại Thung lũng Silicon (Mỹ) để trở về Việt Nam và sáng lập nên Dat Bike.

Dat Bike được nhiều người biết đến sau khi lên Shark Tank Việt Nam mùa 3 và nhận được đầu tư. Với nỗ lực của đội ngũ, đến năm 2022, Dat Bike lại nhận được từ đầu tư từ quỹ Jungle Ventures, đồng thời sản phẩm WEAVER đã từng bước được người tiêu dùng đón nhận.

Hôm nay, thành viên Viqualita đã may mắn nhận được lời mời để đến thăm quan và làm việc tại trụ sở của DB. Buổi làm việc còn có mặt của thành viên quỹ đầu tư Jungle Ventures.

Tại đây chúng tôi đã được nghe câu chuyện tạo nên một trong những mẫu xe máy điện độc đáo tại thị trường Việt Nam, những khó khăn mà đội ngũ DB đã vượt qua để có ngày hôm nay. Đồng thời, chúng tôi cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, quản lý và sản xuất trong nhà máy. Đặc biệt là các phương pháp nâng cao năng suất, chất lượng và giảm chi phí sản xuất sản phẩm.

Hi vọng rằng, những chia sẻ của thành viên Viqualita ngày hôm nay sẽ hữu ích trong chặng đường phát triển sắp tới của Dat Bike.

Chúc Dat Bike thành công với những mẫu xe sắp tới và hi vọng những cơ hội trao đổi, hợp tác trong tương lai gần.

Hình ảnh xe Weaver 200 mới ra mắt vào đầu năm 2022 (Nguồn: Dat.Bike)

Mẫu xe Dat Bike(.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *