Blog Single

Tham gia buổi lễ bắt đầu cuộc thi thử nghiệm QC KENTEI đầu tiên tại Việt Nam

Hôm nay, thành viên của Viqualita đã tham gia buổi khai mạc cuộc thi thử nghiệm QC KENTEI 4 (Chứng chỉ quản lý chất lượng Nhật Bản cấp 4) tại trường Đại học Việt Nhật.

QC KENTEI là chứng chỉ đã được xã hội và các công ty Nhật Bản công nhận về giá trị và có tới 60 ngàn người dự thi mỗi năm. Với mong muốn hỗ trợ cho sự phát triển của các nước ASEAN, cùng với nhiệt huyết từ phía Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Việt Nam đã trở thành nước đầu tiên trong 10 nước ASEAN được lựa chọn để tổ chức thử nghiệm cuộc thi này. Chứng chỉ sẽ được cấp trực tiếp bởi Hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản (JSA).

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn nâng cao mức độ nhận diện của chứng chỉ QC KENTEI và nâng cao năng lực quản lý chất lượng của người thi qua đó nâng cao năng lực của các công ty sản xuất.

Hôm nay, có tới 100 thí sinh dự thi đến từ nhiều tỉnh trên cả nước bao gồm cả công ty Việt Nam và Nhật Bản. Đặc biệt trong đó, có công ty ở Long An đã cử 6 thành viên (bao gồm cả giám đốc) bay ra để dự thi.

Hi vọng kì thi sẽ đạt kết quả tốt để được tổ chức chính thức trong năm nay.

Viqualita rất hân hạnh được đồng hành cùng kì thi này. Với kinh nghiệm dự thi tại Nhật Bản, chúng tôi đã soạn ra bộ đề nhằm giúp các thí sinh ôn thi được thuận lợi hơn.

Các bạn quan tâm có thể tham khảo link dưới.

1. Link luyện đề thi QC KENTEI 4 Miễn phí.

https://hocviensanxuat.com/combo-quiz/chay-nuoc-rut-chinh-phuc-qc-kentei-4—de-thi-thu-combo-5-de-thi

2. Link download giáo trình QC KENTEI 4.

https://hocviensanxuat.com/blog/review-va-chia-se-giao-trinh-qc-kentei-4

3. Chia sẻ kinh nghiệm dự thi QC KENTEI 4 tại Nhật Bản

https://hocviensanxuat.com/blog/nhan-duyen-voi-cuoc-thi-qc-kentei-khao-thi-quan-ly-chat-luong-va-kiem-soat-chat-luong—qmqc-exam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *