Blog Single

Đào tạo Tư duy chất lượng tại Công ty TNHH MTV sản xuất IBS Việt Nam

Nhận lời mời của Giám đốc nhà máy Công ty IBS Việt Nam, thành viên Viqualita đã đến thăm quan và đánh giá quy trình sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng.

IBS Việt Nam là công ty 100% vốn Nhật Bản, chuyên sản xuất linh kiện trong ngành khí nén, có trụ sở tại Khu công nghiệp Tân Kim, Long An.

Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, Giám đốc nhà máy mong muốn toàn bộ nhân viên công ty được tham dự một khoá đào tạo ngắn hạn để nâng cao được tư duy chất lượng trong công việc qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây chính là sự thiệt thòi mà nhiều nhân viên của các nhà máy khác không có được.

Buổi đào tạo được thực hiện ngắn gọn trong 2 giờ, với những kiến thức đơn giản và thiết thực như:

 

  • Tư duy trong công việc
  • Tư duy tạo ra một sản phẩm đạt chất lượng
  • Tư duy làm việc theo tiêu chuẩn
  • Tư duy cải tiến trong công việc

Cuối buổi, nghe những lời cảm ơn của từng nhân viên đã trở thành động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình.

Hi vọng rằng những lời khuyên của Viqualita về năng suất và tư duy chất lượng sẽ thúc đẩy sự phát triển của IBS trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đào tạo.

Đào tạo tư duy chất lượng tại IBS Việt Nam Đào tạo tư duy chất lượng tại IBS Việt Nam Đào tạo tư duy chất lượng tại IBS Việt Nam Đào tạo tư duy chất lượng tại IBS Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *