Blog Single

Đào tạo khoá QC KENTEI 4 tại Công ty TNHH Sungwoo ViNa

Hôm nay, Viqualita đã tổ chức khoá đào tạo QC KENTEI 4 (Chứng chỉ quản lý chất lượng Nhật Bản) tại Công ty TNHH Sungwoo Vina tại khu công nghiệp Thuận Thành 3, Bắc Ninh.

Sungwoo Vina là công ty đã mời Viqualita về đào tạo khoá học Pokayoke. Tiếp sau thành công của khoá học này, công ty đã ngỏ ý mong muốn chúng tôi tiếp tục đào tạo cho nhân viên của mình những kiến thức khác về quản lý chất lượng.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã quyết định tổ chức lần lượt từng khoá học theo các cấp độ từ căn bản lên tới nâng cao. Và khoá học đầu tiên chính là QC KENTEI 4, khoá học quản lý chất lượng căn bản mà mọi nhân viên làm việc trong ngành sản xuất nên được học.

QC KENTEI 4 cũng cấp những khái niệm căn bản nhất về Chất lượng và hoạt động quản lý chất lượng. Đây là kiến thức tối thiểu được yêu cầu với mọi nhân viên.

Việc học tập theo chứng chỉ quản lý chất lượng Nhật Bản sẽ giúp học viên xây dựng kiến thức của bản thân một cách bài bản thay vì chỉ học một cách chắp vá trong công việc như hiện nay.

Qua khoá học này, chúng tôi tin tưởng rằng, chất lượng công việc của học viên sẽ được nâng cao qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm họ đang sản xuất, đồng thời nâng cao năng lực sản xuất của công ty.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *