Blog Single

Thăm quan trung tâm đào tạo gia công CVTECH

CVTECH (Hà Nội) là trung tâm đào tạo học viên về gia công CNC.

Thấu hiểu nhu cầu của các công ty gia công cắt gọt về nguồn nhân lực có chất lượng. CVTECH đã xây dựng được một chương trình đào tạo ngắn hạn cho các bạn học viên (~5 tháng) để học có thể tìm được một công việc chuyên môn thay vì đi làm lao động tự do. Với cách làm này, CVTECH không chỉ giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian đào tạo mà con giúp học viên có một nghề có thu nhập tốt so với mức trung bình.

Ngoài ra, CVTECH còn mong muốn học viên của mình phải được đào tạo ở một môi trường chuyên nghiệp hơn nữa, để giúp học viên có những trải nghiệm mà không thể nhận được ở các trung tâm khác. Đây chính là lý do, CVTECH và Viqualita đang thảo luận về một trương trình hợp tác trong đó, Viqualita sẽ hỗ trợ:

  • Đào tạo tư duy quản lý chất lượng cho học viên
  • Cùng CVTECH xây dựng một môi trường thực hành chuẩn theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Đây chính là những yếu tố giúp nâng cao năng lực của học viên, giải quyết được tận gốc bài toán đào tạo cho doanh nghiệp. Qua đó, giúp doanh nghiệp có thể yên tâm tuyển dụng học viên, đưa ra một mức đãi ngộ cao hơn, đồng thời nhận được các giá trị lâu dài mà các học viên được đào tạo bài bản mang lại.

Chúng ta cùng chờ đợi những lứa học viên tiếp theo với “tư duy chất lượng” sẽ ra trường và cống hiến cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *