Blog Single

Thăm quan Công Ty Cổ Phần In Và Truyền Thông Royal Việt Nam cùng nhóm VBC Connect

Thăm quan Công Ty Cổ Phần In Và Truyền Thông Royal Việt Nam cùng nhóm VBC Connect

Hôm nay, thành viên Viqualita đã cùng nhóm VBC Connect tới thăm Công Ty Cổ Phần In Và Truyền Thông Royal Việt Nam. Đây là hoạt động thường kỳ của nhóm VBC thăm các thành viên. Hoạt động này được tổ chức hàng tháng.

VBC Connect là nhóm bao gồm các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho các công ty sản xuất và khu công nghiệp. Hiện nay, VBC đã có gần 200 thành viên.

Thành viên hôm nay chúng tôi tới thăm nằm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn. Royal hiện đang vận hành với 3 lĩnh vực chính là: In kỹ thuật số, in offset và in Flexo. Năng lực đáp ứng được từ đơn vị 1 vài sản phẩm cho tới các đơn sản xuất với số lượng lớn.

Đến thời điểm hiện tại, Royal đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cũng là địa điểm tin cậy của nhiều khách hàng.

Trong buổi làm việc, chúng tôi cùng nhau giới thiệu về bản thân, đồng thời nghe Royal giới thiệu về ngành nghề hoạt động và năng lực sản xuất của mình.

Thăm quan Công Ty Cổ Phần In Và Truyền Thông Royal Việt Nam cùng nhóm VBC Connect

Qua buổi làm việc, chúng tôi đã hiểu và nắm được năng lực cũng như khách hàng tiềm năng của nhau. Đây là tiền đề quan trọng để có thể giới thiệu và kết nối khách hàng lẫn nhau.

Cuối buổi, chúng tôi cùng thăm quan nhà máy với 80 nhân sự và rộng gần 3000m2 và nhận món quà đầy ý nghĩ của chủ nhà.

Thăm quan Công Ty Cổ Phần In Và Truyền Thông Royal Việt Nam cùng nhóm VBC Connect Thăm quan Công Ty Cổ Phần In Và Truyền Thông Royal Việt Nam cùng nhóm VBC Connect

Cảm ơn Ban giám đốc Royal Việt Nam đã dành thời gian quý báu để đón tiếp, chia sẻ thông tin và tặng quà.

Chúc công ty Royal Việt Nam ngày càng lớn mạnh và phát triển đi đầu trong ngành in ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *