Blog Single

Lễ khởi động dự án Tư vấn triển khai hoạt động 5S tại hiện trường sản xuất

Sau 2 tháng khẩn trương chuẩn bị, hôm nay Viqualita chính thức tổ chức Lễ khởi động dự án tư vấn triển khai hoạt động 5S tại hiện trường sản xuất.

Đến dự Lễ khởi động dự án, có Ban giám đốc và tất cả thành viên quản lý cấp cao tại các nhà máy của Công ty cổ phần Hoàng Tiến.

Tại buổi lễ, ông Bùi Linh – Giám đốc công ty cổ phần Viqualita, đã chia sẻ về sứ mệnh muốn chia sẻ kiến thức sản xuất Nhật Bản tới các công ty Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển của nền sản xuất và nâng cao đời sống của người lao động. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ tầm quan trọng của việc xây dựng hoạt động 5S là nền tảng của mọi công ty sản xuất.

Tại đây, ông Dư Tuấn Dũng – Tổng Giám Đốc cũng chia sẻ về sự “Dũng cảm thay đổi” trong bối cảnh khó khăn của thị trường. Hoạt động 5S là hoạt động tiên phong trong chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Đây cũng là tiền đề để công ty phát triển bền vững trong tương lai.

Cuối buổi Lễ là phần cam kết của Giám đốc nhà máy Hoàng Tiến 2 – ông Lê Hồng Toàn, sẽ toàn tâm toàn sức để dự án về đích theo đúng tiến độ và đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Kết thúc buổi lễ, chúng tôi cũng bắt đầu ngay vào hoạt động đào tạo cho Ban triển khai tại nhà máy COTTO, 1 trong 4 nhà máy tham gia triển khai tại dự án lần này.

Chúc dự án diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả như mục tiêu đã đề ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *