Blog Single

JQA Việt Nam

Kết nối với Công ty TNHH Hiệu chuẩn JQA Việt Nam (JQACV)

Hôm nay, theo lời mời của Tổng giám đốc Công ty TNHH Hiệu chuẩn JQA Việt Nam (JQACV), thành viên Viqualita đã đến thăm quan và làm việc tại trụ sở nằm trong toà nhà HITC (Q. Cầu Giấy).

JQA Việt Nam là công ty Nhật Bản chuyên cung cấp các dịch vụ về hiệu chuẩn dụng cụ đo, đào tạo về đo lường và cung cấp chứng nhận về tiêu chuẩn ISO. Được thừa hưởng toàn bộ năng lực kỹ thuật từ công ty mẹ tại Nhật Bản. JQACV tự tin có thể cung cấp tới các công ty sản xuất dịch vụ nhanh và chính xác.

Quản lý dụng cụ đo là một trong 5 yếu tố (5M) cần quản lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, đây là lại là một yếu tố chưa được các công ty sản xuất vừa và nhỏ quan tâm đúng mực.

Với cùng chung mục tiêu giúp các công ty sản xuất nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng, JQACV và Viqualita sẽ hợp tác để đồng hành trong việc lan toả “tầm quan trọng của chất lượng”. Hi vọng rằng, cam kết ngày hôm nay sẽ biến thành các hành động thực tiễn trong năm tới 2023.

Chúc mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty ngày càng phát triển để cùng nhau hỗ trợ các công ty sản xuất một cách nhanh chóng và hiệu quả!

http://www.jqavietnam.com/vi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *