Blog Single

Dự lễ khai trương Công ty Cổ phần Cơ khí Công Nghệ HTH

Hôm nay, đại diện Viqualita đã tham gia buổi lễ khai trương Công ty Cổ phần Cơ khí Công Nghệ HTH.

Công ty Cổ phần Cơ khí Công Nghệ HTH là công ty sản xuất hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, có trụ sở đặt tại Thành phố Sầm Sơn tỉnh Thanh Hoá.

Dù biết đây là lĩnh vực khó, cạnh tranh cao, và phải đối mặt với nhiều thách thức khi đặt nhà máy tại Thanh Hoá nhưng Giám đốc công ty vẫn quyết tâm và tin tưởng mình có thể phát triển và cống hiến cho quê nhà. Người tham gia vào mảng sản xuất đã cần dũng khí, và nếu có thêm tinh thần vì quê hương nữa thì thật quý.

Cũng chính vì lí do này, Viqualita đã quyết định cử người hỗ trợ HTH ngay từ ngày đầu để mọi hoạt động sản xuất, quản lý chất lượng được triển khai một cách bài bản theo tiêu chuẩn của Nhật. Nếu làm được như vậy, HTH sẽ có được nền tảng sản xuất tốt, giảm lãng phí vận hành, xây dựng được lòng tin với khách hàng. Đây chính là điều kiện tiên quyết để công ty có thể phát triển xa hơn trong tương lai.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ.

khai trương Công ty Cổ phần Cơ khí Công Nghệ HTH khai trương Công ty Cổ phần Cơ khí Công Nghệ HTH khai trương Công ty Cổ phần Cơ khí Công Nghệ HTH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *