Blog Single

Cùng Công ty CP công nghiệp chế tạo máy Việt Nhật tiếp đón đoàn khách Nhật Bản tới đánh giá

Hôm nay, thành viên Viqualita đã hỗ trợ Công ty CP công nghiệp chế tạo máy Việt Nhật tiếp đón đoàn khách Nhật Bản đến đánh giá hiện trường sản xuất.

Mục đích của việc đánh giá để kiểm nghiệm năng lực kỹ thuật và quản lý tại Việt Nhật trước khi hai bên tiến tới ký kết các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Việt Nhật vốn là công ty gia công chính xác thuần Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng với định hướng mới để trở thành công ty đủ năng lực gia công các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng để xuất khẩu ra thế giới, Việt Nhật đã quyết tâm thay đổi và nâng tầm năng lực sản xuất của mình.

Trong quá trình này, Viqualita đã giúp Việt Nhật triển khai các chương trình 5S, xây dựng hệ thống quản lý chất lượng,… theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản. Chỉ trong hơn 2 tháng, chúng tôi đã cùng nhau thay đổi bộ mặt hiện trường sản xuất và chuẩn hoá quy trình, lời khen ngợi của khách hàng về tốc độ thay đổi chính là minh chứng cho sự cố gắng của toàn thể nhân viên Việt Nhật.

Hi vọng, Công ty CP công nghiệp chế tạo máy Việt Nhật vẫn duy trì được hoạt động cải tiến trong cả năng suất và chất lượng để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc.

Công ty CP công nghiệp chế tạo máy Việt Nhật

Công ty CP công nghiệp chế tạo máy Việt Nhật

Công ty CP công nghiệp chế tạo máy Việt Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *